Báo giá túi nilon uy tín với Nhựa Nhật Phương

Welcome you go to Our website
Đ/c: Số 9, Đường Số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Email: info@nhuanhatphuong.com
Công ty TNHH Nhựa Nhật Phương
" Chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý "
0938.011.757
 • slide túi nilon
 • Slide túi nilon pe
 • Slide màng pe
 • Slide túi đựng rác
 • Slide màng co nhiệt
 • Dây Đai Nhựa

Báo giá túi nilon uy tín với Nhựa Nhật Phương

 • 20/06/2022
 • 210

Báo giá in túi nilon như thế nào? cho khách hàng dể hiểu việc báo giá in túi nilon sẽ thường được áp dụng cho những khách hàng mới in túi nilon lần đầu để khách hàng có thể tham khảo cũng như là tìm được nơi in túi nilon có giá phù hợp với mục đích sử dụng hay phù hợp với vốn đầu tư của doanh nghiệp hay của sản phẩm mình.

Những chiếc túi nilon được xem là một loại túi nhận được sự ưa chuộng cũng như là có nhiều mặt ứng dụng nhất trong cuộc sống được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và nhiều ngành nghề khác nhau. Không thể phủ nhận được sự quan trọng của những chiếc túi nilon cũng như là sự ưa chuộng của nó.

Nếu so với các loại túi giấy hay các loại túi sử dụng các chất liệu khác trên thị trường hiện nay thì loại túi nilon luôn tạo sự ấn tượng hơn từ màu sắc, hình dáng,… cũng như là túi nilon luôn có giá cả phù hợp và có thể nói là giá rẻ hơn nhiều mặc dù xét trên phương diện nào đi chăng nữa.

tui-nilon

Giá in túi nilon?


Giá của những chiếc túi nilon rẻ hơn nhiều cũng như là phù hợp được tất cả các mục đích sử dụng và nhu cầu được sử dụng. Nhưng chiếc túi nilon có giá như thế nào còn tuỳ thuộc vào màu sắc, hình dáng, kích thước, chất liệu,…. mà bạn yêu cầu các cơ sở dịch vụ in túi nilon để từ đó họ sẽ báo giá in túi nilon lại cho bạn.

Sau đây là những yếu tố ảnh thưởng đến giá in túi nilon:

Chất liệu làm nên túi nilon

Xét theo phương diện chất liệu để làm ra những chiếc túi nilon thì ở đây sẽ chủ yếu và sử dụng phổ biến nhất là các loại túi được chế tạo từ vật liệu PE (PolyEthylene) và PP (PolyPropylene).

Ở các nhà sản xuất hay cơ sở sản xuất túi nilon thì luôn đa dạng nguyên liệu để tạo ra, sản xuất ra các loại túi nilon đa dạng và phong phú để từ đó có thể dễ dàng phù hợp với các nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn nhất.

Cho dù bạn yêu cầu sử dụng nguyên liệu gì đi chăng nữa thì giá của những chiếc túi được làm ra sẽ rẻ hơn các loại túi khác bởi nguyên liệu nó được làm ra dễ tìm, phổ biến nên giá nguyên liệu cũng sẽ rẻ, vì vậy giá của sản phẩm túi nilon được làm ra đương nhiên cũng rẻ.

Số lượng in ấn tối thiểu cho một đơn hàng 

Không thể phủ nhận được số lượng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và lớn nhất của túi nilon. Bởi khi in số lượng lớn thì chi phí bỏ ra in túi nilon càng nhiều nên giá đương nhiên cũng tăng lên theo từ đó và ngược lại.

Nhưng bạn yên tâm bởi khi in túi nilon với những số lượng lớn thì sẽ có những ưa đãi về giá đặc biệt và ưu đãi về các dịch vụ chuyên nghiệp khác để phục vụ khách hàng.

Kích thước túi nilon

Kích thước túi nilon có nhiều loại như 15*23, 17*25, 20*30, 24*34, 26*40 cm,... cũng có ảnh hưởng nhiều đến giá của túi nilon vì kích thước càng lớn thì các nhà sản xuất và in ấn cũng tốn thêm chi phí cho nguyên liệu và cho sản xuất vì vậy giá của túi nilon được in ra cũng cao hơn so với in túi nilon có kích thước nhỏ.

Hình dáng của túi nilon ra sao?

Khi in với hình dáng cầu kì, phức tạp thì các nhà sản xuất, in ấn phải sử dụng các quy trình công nghệ tiên tiến hơn, cũng như là phải trải qua nhiều giai đoạn gia công phức tạp khác, thậm chí là các khâu chuẩn bị cho sản xuất túi nilon cũng cầu kì hơn hơn giá cũng sẽ thay đổi.

Ngược lại các hình dáng túi nilon được in đơn giản, dễ dàng in ít gia công thì sẽ được giảm các chi phí từ sản xuất nên giá cũng từ đó được giảm theo cho những chiếc túi nilon được in ra.

tui-nilon-2

Việc báo giá in túi nilon và sự thay đổi giá ở các cơ sở in ấn


Có thể nói việc báo giá in túi nilon hiện nay là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng khi cần in túi nilon hiện nay quan tâm và luôn hỏi trước khi tiến hàng hợp tác sản xuất túi nilon.

Thay đổi giá do bên sản xuất

Tuy nhiên trong quá trình, trong thời gian in túi, sản xuất túi nilon có những việc khác xảy ra như tăng giá, tăng chi phí sản xuất, tăng giá nguyên liệu nên giá in túi nilon sẽ tăng lên và các nhà sản xuất có bộ phận tư vấn khách hàng sẽ báo giá lại cho bạn để bạn đưa ra quyết định về việc in túi nilon.

Thay đổi giá do phía khách hàng

Bên cạnh đó thì nếu như khách hàng có những yêu cầu riêng biệt nào khác cho túi nilon thì bạn phải trao đổi lại với phía bên chăm sóc khách hàng tại công ty để từ đó có thể có mức giá hợp lí nhất và chính xác nhất.

Thông qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ phần nào về việc báo giá ở các dịch vụ chuyên in túi nilon hiện nay trên thị trường.

Với kinh nghiệm chuyên nghiệp cùng với các sự linh động mà thị trường tác động nên công ty chúng tôi tự tin sẽ là một doanh nghiệp không chỉ cung cấp ra được các sản phẩm túi nilon chất lượng mà còn báo giá đến khách hàng một cách rõ ràng, rành mạch nhất để không tránh khỏi khúc mắt khi hai bên hợp tác với nhau.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Công ty TNHH Nhựa Nhật Phương

Văn phòng: Số 9, Đường Số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Nhà máy: Thôn 4, Ấp Tân Bình, Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Hotline: 0938.011.757 (Mr. Khánh)

Email: info@nhuanhatphuong.com

Website: www.nhuanhatphuong.com

Đăng ký nhận tin
Hãy đăng ký để nhận thông tin mới nhất
 • Facebook
 • Google Plus
 • Twitter
 • Youtube
Facebook
 • Online: 1
 • Tuần: 234
 • Tháng: 4872
 • Tổng: 249761
Hỗ trợ

Mrs. Nhật Thư

Phone: 076.9406.064

Email: kinhdoanh@nhuanhatphuong.com

Mr. Nam

Phone: 0902.44.0903

Email: info@nhuanhatphuong.com

Báo giá
zalo