Cung cấp túi đựng rác công nghiệp giá sỉ - Nhựa Nhật Phương

Welcome you go to Our website
Đ/c: Số 9, Đường Số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Email: info@nhuanhatphuong.com
Công ty TNHH Nhựa Nhật Phương
" Chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý "
0938.011.757
 • slide túi nilon
 • Slide túi nilon pe
 • Slide màng pe
 • Slide túi đựng rác
 • Slide màng co nhiệt
 • Dây Đai Nhựa

Cung cấp túi đựng rác công nghiệp giá sỉ - Nhựa Nhật Phương

 • 14/12/2020
 • 423

Túi đựng rác công nghiệp được sử dụng phổ biến ở bất kỳ đâu có phát sinh rác thải. Chính vì thế đây là vật dụng giúp môi trường sống sạch sẽ hơn.

Rác thải ngày một nhiều và nếu không được xử lý kịp thời nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và sức khỏe của mọi người. Và hệ quả mà người dân đang phải hứng chịu đó chính là sự ô nhiễm môi trường nặng nề.

Vì thế, để góp phần bảo vệ môi trường, trong vài năm trở lại đây, các cơ sở sản xuất túi, bao bì đã cho ra mắt thị trường nhiều loại mẫu mã túi đựng rác khác nhau phù hợp với từng ngành nghề, từng loại rác thải như: túi đựng rác thải y tế, túi đựng rác thải sinh hoạt hay túi đựng rác thải công nghiệp … Trong bài viết hôm nay Nhựa Nhật Phương sẽ giới thiệu một vài nét về túi đựng rác thải công nghiệp – một loại túi rác phổ biến hiện nay

Đặc điểm kỹ thuật của túi đựng rác công nghiệp

Túi đựng rác công nghiệp không chỉ được sử dụng cho các ngành công nghiệp, doanh nghiệp hay công ty … mà còn ứng dụng trong các khách sạn, nhà hàng, công viên…và công dụng của chúng là dùng để lưu trữ và thu gom rác thải.

Túi đựng rác công nghiệp được sản xuất từ khá nhiều nguyên liệu, trong đó nguyên liệu chính vẫn là HDPE và LDPE. Hiện nay, túi đựng rác công nghiệp thường có màu đen hoặc màu xám. Tuy nhiên, được sử dụng phổ biến nhất là túi đựng rác màu đen, khổ lớn được sử dụng nhiều trong các văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, công viên…

 

tui-dung-rac-mau-den

 

Ưu điểm và ứng dụng của túi đựng rác công nghiệp

Túi đựng rác công nghiệp được sản xuất ra từ nguyên vật liệu Nilon nên có đặc trưng là dẻo dai, cực kỳ nhẹ. Hơn nữa, chúng đã được kiểm định và chứng nhận là không gây độc hại, tới sức khỏe cho người tiêu dùng. Do vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nó. Bên cạnh đó, đáy túi công nghiệp được tạo chắc chắn và ép chặt chẽ nên có khả năng chống rò rỉ nước cũng những loại rác bẩn khác trong quá trình di chuyển.

Mặc khác, chất lượng nguyên vật liệu cùng với công nghệ thiết kể và sản xuất hiện đại nên túi đựng rác có khả năng ngăn mùi hôi, khó chịu từ rác lan tỏa ra xung quanh. Ngoài ra, giữa nhiều túi chuyên dụng đựng rác công nghiệp được thiết kế đường gân để chúng ta dễ dàng  xé riêng từng túi khi sử dụng.

Đặc biệt, các túi đựng rác công nghiệp còn được quy định theo màu, mỗi màu sẽ được dùng để phân loại và chứa đựng những loại rác thải khác nhau. Nhờ đó, công tác xử lý rác thải trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tuy túi đựng rác có nhiều ưu điểm và lợi ích như trên, nhưng nó vẫn có mặt tiêu cực của nó, nếu bạn quá làm dụng và sử dụng một cách tùy tiện sẽ dẫn đến ô nhiễm môi trường. Chính vì thế, mỗi người dân khi sử dụng cần phải nâng cao ý thức bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng tiết kiệm và việc tái sử dụng nên được đẩy mạnh.

Những thông tin trên cho thấy phần nào lợi ích của túi đựng rác công nghiệp, nếu các bạn có nhu cầu mua loại túi này hãy liên hệ với Nhựa Nhật Phương để được cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất!

Công ty TNHH Nhựa Nhật Phương

Văn phòng: Số 9, Đường Số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Nhà máy: Thôn 4, Ấp Tân Bình, Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Hotline: 0938.011.757 (Mr. Khánh)

Email: info@nhuanhatphuong.com

Website: www.nhuanhatphuong.com

Đăng ký nhận tin
Hãy đăng ký để nhận thông tin mới nhất
 • Facebook
 • Google Plus
 • Twitter
 • Youtube
Facebook
 • Online: 1
 • Tuần: 2401
 • Tháng: 12287
 • Tổng: 291778
Hỗ trợ

Mrs. Nhật Thư

Phone: 076.9406.064

Email: kinhdoanh@nhuanhatphuong.com

Mr. Nam

Phone: 0902.44.0903

Email: info@nhuanhatphuong.com

Báo giá
zalo