Cung cấp túi nilon đựng thực phẩm giá sỉ an toàn

Welcome you go to Our website
Đ/c: Số 9, Đường Số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Email: info@nhuanhatphuong.com
Công ty TNHH Nhựa Nhật Phương
" Chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý "
0938.011.757
 • slide túi nilon
 • Slide túi nilon pe
 • Slide màng pe
 • Slide túi đựng rác
 • Slide màng co nhiệt
 • Dây Đai Nhựa

Cung cấp túi nilon đựng thực phẩm giá sỉ an toàn

 • 05/07/2021
 • 332

Nói tới bao bì nhựa, chúng ta cả thể kể ra rất nhiều loại túi nilon khác nhau, chúng được dùng để đựng hầu hết các loại hàng hoá trong cuộc sống. Nhưng có một câu hỏi lớn: Dùng túi nilon bảo quản thực phẩm, thức ăn trong tủ lạnh liệu có an toàn với sức khoẻ con người?

Sử dụng túi nilon để đựng thực phẩm


Đa số các loại thực phẩm tươi, món trứng cá hồi - sốt trứng cá - xúc xích ...  đều yêu cầu sử dụng chân không hoặc sử dụng túi zipper để bảo quản lạnh. Trong khi đó, nhiều công thức nấu ăn cần sử dụng lò vi sóng, chẳng hạn như Cá rô phi, Cà tím Parmesan, và Canh cải thảo..., yêu cầu bọc trong túi nilon.

Nhựa Nhật Phương đã nhận được nhiều yêu cầu của các vị khách mong muốn được trả lời về sự an toàn của việc đựng thức ăn trong các loại bao bì nhựa. Và bây giờ, hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Loại túi đựng thực phẩm an toàn


Theo nghiên cứu mới nhất, chất liệu làm túi ni lông để bảo quản thực phẩm an toàn nhất là polyethylene mật độ cao ( hay còn gọi tắt là túi HDPE), polyethylene mật độ thấp ( hay túi LDPE) và polypropylene ( túi PP). Hầu như tất cả các túi nhựa viền được làm từ những chất dẻo này.

tui-dung-thuc-pham

Polyethylene còn được sử dụng rộng rãi trong các thùng chứa cho các phòng thí nghiệm sinh học và hóa học, và nó đã được nghiên cứu rộng rãi. An toàn. Ít tốn kém, bao bì nhựa lớn được bán cho các cửa hàng ăn uống không an toàn, tuy nhiên. Các sản phẩm này thường được làm từ Polyvinyl clorua (PVC), có thể chứa chất dẻo có hại đã được hiển thị để lọc thành các thực phẩm béo như phô mai, thịt và cá. Những lo ngại chính đáng về thực phẩm đã phơi nhiễm với những chất dẻo này ở nhiệt độ cao.

tui-dung-thuc-pham-an-toan

Bao bì nhựa bằng nhựa polyethylene chỉ có ở mức chi phí cao hơn một chút và không gây ra mối lo ngại như vậy. Một cách đơn giản là kiểm tra xem túi loại túi bọc thực phẩm của bạn có được kiểm chứng an toàn cho vi sóng hay không.

Các loại bao bì nhựa khác


Túi ni lông đựng hàng hoá hay các bao bì nhựa được làm từ chất liệu Polyethylene nói chung là an toàn với lò vi sóng, trong khi các loại túi nilon bằng nhựa PVC nói chung - kể cả các loại hộp nhựa là thì lại không an toàn chút nào. Nhiều nhà bếp chuyên nghiệp sử dụng các thùng chứa bằng nhựa cứng, trong suốt và cứng, được làm bằng Polycarbonate. Mặc dù chúng được chấp nhận sử dụng để bảo quản thực phẩm, nhưng loại túi nhựa này cũng có thể gây ra mối quan tâm vì chúng chứa bisphenol A (BPA), một hóa chất có thể làm gián đoạn hoạt động của hoóc môn và dễ dàng thấm vào thức ăn và đồ uống.

Kết luận về độ an toàn của các loại túi nilon khi đựng thực phẩm


Như bạn đã biết, hầu hết các loại túi nilon thông thường là an toàn với các loại thực phẩm. Với các thực phẩm khô thì bạn hoàn toàn yên tâm, duy chỉ có các loại thực phẩm tươi sống, thức ăn đã nấu chín, bạn chỉ nên chọn các loại túi có chưa PE ( thực thế PP là ko an toàn ). Các loại túi đựng thức ăn an toàn như: túi zipper - túi ni lông loại 1 trong suốt không mùi... và có nhiều loại khác nữa. Bạn có thể tìm mua các loại này tại Nhựa Nhật Phương hoặc gọi chúng tôi: 0938.011.757

Công ty TNHH Nhựa Nhật Phương

Văn phòng: Số 9, Đường Số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Nhà máy: Thôn 4, Ấp Tân Bình, Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Hotline: 0938.011.757 (Mr. Khánh)

Email: info@nhuanhatphuong.com

Website: www.nhuanhatphuong.com

Đăng ký nhận tin
Hãy đăng ký để nhận thông tin mới nhất
 • Facebook
 • Google Plus
 • Twitter
 • Youtube
Facebook
 • Online: 2
 • Tuần: 1797
 • Tháng: 10169
 • Tổng: 276114
Hỗ trợ

Mrs. Nhật Thư

Phone: 076.9406.064

Email: kinhdoanh@nhuanhatphuong.com

Mr. Nam

Phone: 0902.44.0903

Email: info@nhuanhatphuong.com

Báo giá
zalo