Nhà cung cấp túi đựng rác giá sỉ tại miền Nam - Nhựa Nhật Phương

Welcome you go to Our website
Đ/c: Số 9, Đường Số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Email: info@nhuanhatphuong.com
Công ty TNHH Nhựa Nhật Phương
" Chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý "
0938.011.757
 • slide túi nilon
 • Slide túi nilon pe
 • Slide màng pe
 • Slide túi đựng rác
 • Slide màng co nhiệt
 • Dây Đai Nhựa

Nhà cung cấp túi đựng rác giá sỉ tại miền Nam - Nhựa Nhật Phương

 • 07/03/2021
 • 413

Bạn đang cần tìm nơi cung cấp túi đựng rác giá rẻ cho đại lý. Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, công ty Nhựa Nhật Phương chuyên sản xuất các loại túi đựng rác: túi rác cuộn, túirác đen không lõi, bịch đựng rác có quai, túi đựng rác màu, túi rác cỡ lớn, bọc đựng rác bệnh viện… với đầy đủ các kích thước phục vụ quý khách hàng.

Những lưu ý khi bán buôn túi đựng rác

Khi là đại lý bán buôn túi đựng rác nói riêng và các sản phẩm từ nhựa nói chung điều cần quan tâm đó là lựa chọn nhà cung cấp với sản phẩm và giá cả phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại túi đựng rác khác nhau từ chất liệu đến kích thước, việc đảm bảo đa dạng sản phẩm là cần thiết cho các đại lý. Trong đó có 2 loại sản phẩm khá phổ biến trên thị trường bạn cần xem xét về số lượng nhập hàng.

Túi đựng rác cuộn đen

Đây là loại túi có chất liệu chính là PE, với màu sắc đen tuyền, dày dặn chắc chắn. Túi đựng rác cuộn đen được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhờ màu sắc có thể bọc kín được các rác thải riêng tư, không lộ ra ngoài, thường được nhiều hộ gia đình sử dụng. Bên cạnh đó loại này thường được các công ty, nhà xưởng sử dụng để đựng rác thải, với nhu cầu cao sử dụng nhiều.

tui-dung-rac-den

Túi cuộn tự hủy đa dạng màu sắc

Loại túi này có thành phần vi nhựa thấp (từ 40 – 50%) kết hợp cùng chất tự hủy và các thành phần tự nhiên (bột ngô, sắn,…) có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Sử dụng sản phẩm này góp phần giảm thải rác thải nhựa khó phân hủy ra môi trường, góp một phần nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường. Hiện nay khá nhiều hộ gia đình ưu tiên sử dụng loại túi cuộn tự hủy này.

Ngoài những mẫu túi trên, quý khách có thể lựa chọn thêm các mẫu túi đựng rác cỡ lớn( dành cho công ty, doanh nghiệp, bệnh viện), túi đựng rác có quai xách tiện lợi hơn.

Trên đây là những mẫu túi( bọc) đựng rác mà quý khách có thể tham khảo. Tiếp theo đối với cửa hàng đại lý việc xác định nơi mua túi (bọc) đựng rác ở đâu rất quan trọng, bởi khi chọn đúng nhà cung cấp túi đựng rác giá rẻ, chất lượng phù hợp, sẽ góp phần giảm thiểu chi phí, tăng lợi nhuận cho cửa hàng đại lý của bạn.

tui-dung-rac-mau

Nơi cung cấp túi (bọc) đựng rác giá rẻ cho đại lý

Túi đựng rác hay bọc đựng rác là sản phẩm khá thông dụng sử dụng nhiều trong sinh hoạt. Thị trường kinh doanh túi đựng rác khá đa dạng, cạnh tranh cao bởi nhiều đại lý.

Để đảm bảo khả năng sinh lời cao các cơ sở bán buôn cần tìm được nơi cung cấp túi (bọc) đựng rác giá rẻ cho đại lý. Một nhà cung cấp túi (bọc) đựng rác giá rẻ lý tưởng được đề cử dành cho các đại lý đó là Công ty TNHH Nhựa Nhật Phương. Chúng tôi là địa chỉ rất uy tín chuyên cung cấp sỉ cho nhà bán buôn các sản phẩm từ nhựa với giá rẻ phù hợp yêu cầu của nhiều đại lý.

Các loại túi cuộn đựng rác có thiết kế chắc chắn, được sản xuất từ nhựa nguyên sinh với đa dạng về kích thước, màu sắc. Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, đảm bảo giá rẻ, nguồn hàng điều đặn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ các cửa hàng đại lý. Bên cạnh đó, không chỉ mặt hàng túi (bọc) đựng rác công ty TNHH Nhựa Nhật Phương còn cung cấp đa dạng các loại túi xốp, túi nilon, túi zipper…

Nếu muốn tìm nơi cung cấp túi (bọc), đựng rác giá rẻ cho đại lý đặc biệt ở khu vực Hồ Chí Minh, công ty TNHH Nhựa Nhật Phương sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Công ty TNHH Nhựa Nhật Phương

Văn phòng: Số 9, Đường Số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Nhà máy: Thôn 4, Ấp Tân Bình, Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Hotline: 0938.011.757 (Mr. Khánh)

Email: info@nhuanhatphuong.com

Website: www.nhuanhatphuong.com

Đăng ký nhận tin
Hãy đăng ký để nhận thông tin mới nhất
 • Facebook
 • Google Plus
 • Twitter
 • Youtube
Facebook
 • Online: 1
 • Tuần: 2393
 • Tháng: 12279
 • Tổng: 291770
Hỗ trợ

Mrs. Nhật Thư

Phone: 076.9406.064

Email: kinhdoanh@nhuanhatphuong.com

Mr. Nam

Phone: 0902.44.0903

Email: info@nhuanhatphuong.com

Báo giá
zalo