Nhà cung cấp túi ni lông các loại với giá ưu đãi nhất - Nhật Phương Plastic

Welcome you go to Our website
Đ/c: Số 9, Đường Số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Email: info@nhuanhatphuong.com
Công ty TNHH Nhựa Nhật Phương
" Chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý "
0938.011.757
 • slide túi nilon
 • Slide túi nilon pe
 • Slide màng pe
 • Slide túi đựng rác
 • Slide màng co nhiệt
 • Dây Đai Nhựa

Nhà cung cấp túi ni lông các loại với giá ưu đãi nhất - Nhật Phương Plastic

 • 15/09/2020
 • 413

Hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất túi nilon mở ra nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân, hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp. Tuy nhiên những xưởng này sẽ có tốc độ và chất lượng bao bì khác nhau vì nguyên nhân chủ yếu là do sự khác nhau trong quy trình sản xuất túi ni lông được nhà xưởng áp dụng.

Ở bài viết này, Nhựa Nhật Phương sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức về quy trình sản xuất những loại túi nilon này. Đây là vấn đề và kiến thức đang được nhiều người dùng cũng như các doanh nghiệp in ấn, sản xuất túi nilon rất quan tâm.

 

cung cấp túi ni lông

Nguyên liệu sử dụng sản xuất túi nilon

Về vấn đề nguyên liệu thì các công ty sẽ sử dụng nhiều loại nguyên liệu khác nhau để sản xuất ra các loại túi nilon tương ứng. Nhưng với các công ty khác nhau sẽ có cách thức và phương pháp sản xuất tạo ra nhiều đặc tính riêng biệt khác nhau cho túi.

Với các loại bao bì mỏng thường được sử dụng trong các chợ, siêu thị hay các tiệm tạp hóa nhỏ hiện nay,… loại nguyên liệu sản xuất chủ yếu là các hạt nhựa PE, HD Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các công ty sản xuất chia loại túi này ra làm 2 là HDPE và LDPE với các đặc tính dễ nhận biết.

Với các loại bao bì khác như bao bì đựng thực phẩm, thức ăn,… bao bì liên quan đến vấn đề ăn uống hay sức khỏe của con người sẽ phải được thực hiện qua nhiều bước và quy trình phức tạp hơn với các loại nguyên liệu chủ yếu từ các hạt PA/PP

 

túi ni lông

Các loại máy móc cần thiết

Về cơ bản, các loại máy móc được áp dụng trong quy trình sản xuất túi ni lông thông thường sẽ đáp ứng và thực hiện các bước thổi màng và bước cắt túi. Tuy nhiên để có thể tạo ra sự khác biệt, đẩy nhanh tốc độ hoặc tạo thành quy trình khép kín thì chúng ta cần phải có nhiều loại máy móc và trang thiết bị hơn.

Quy trình sản xuất túi ni lông

Để dễ hình dung về quy trình sản xuất thì chúng ta có thể tưởng tượng rằng từ các nguyên liệu nhựa, chúng ta phải đưa túi trở thành một loại màn mỏng sau đó định hình và tạo thành các loại túi nilon mà chúng ta có thể thấy. Từ đó suy ra được rằng quy trình tạo túi nilon có 2 bước là thổi màng tạo cuộn và cắt túi.

Thổi màng – Tạo cuộn

Đây là bước đầu tiên trong quá trình tạo ra một chiếc túi ni lông, tại quá trình này ta sử dụng các loại máy móc để làm cho nhựa nóng lên với lượng nhiệt độ lên đến 500 độ F. Với lượng nhiệt này sẽ làm cho nhựa chảy ra để có thể tiến hành tạo khuôn, ép mỏng và tạo màng.

Tạo cuộn túi 

Quá trình tạo hình cho túi nilon được thực hiện trong máy thổi, bước đầu tạo ra hình dạng của túi và cho ra sản phẩm là các cuộn màng nilon.

Cắt túi – tạo thành phẩm

Bước này sẽ dập khuôn, cắt túi nhựa từ các cuộn màng nilon – cuộn các túi nilon được định hình sẵn. Tại bước này thì quá trình tạo ra túi nilon sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

Nói chung, để tạo ra một chiếc túi nhựa rất dễ dàng nhưng để biến chúng thành phương tiện để đựng và marketing thì chúng ta còn phải thực hiện nhiều bước khác nhau trong đó có thiết kế và in màu.

Công ty Nhựa Nhật Phương là công ty có xưởng sản xuất và in ấn túi nilon chất lượng cực tốt. Quy trình sản xuất túi ni lông của công ty cũng là quy trình được công nhận mang lại hiệu quả và chất lượng cao nhất. Hãy chia sẻ và liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin khi bạn có nhu cầu in ấn bao bì cho việc kinh doanh của mình.

Công ty TNHH Nhựa Nhật Phương

Văn phòng: Số 9, Đường Số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Nhà máy: Thôn 4, Ấp Tân Bình, Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Hotline: 0938.011.757 (Mr. Khánh)

Email: info@nhuanhatphuong.com

Website: www.nhuanhatphuong.com

Đăng ký nhận tin
Hãy đăng ký để nhận thông tin mới nhất
 • Facebook
 • Google Plus
 • Twitter
 • Youtube
Facebook
 • Online: 1
 • Tuần: 1885
 • Tháng: 7719
 • Tổng: 264079
Hỗ trợ

Mrs. Nhật Thư

Phone: 076.9406.064

Email: kinhdoanh@nhuanhatphuong.com

Mr. Nam

Phone: 0902.44.0903

Email: info@nhuanhatphuong.com

Báo giá
zalo